Lễ Khai Trương Chi Nhánh Ecoe Quận 12

Kính thưa Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em nhân viên Công ty ECOE Việt Nam. Ngày hôm nay, Công ty ECOE chúng ta tổ chức long trọng Lễ khai trương chi nhánh Quận 12. Cá nhân tôi cũng như toàn thể các bạn nhân viên Chi nhánh Quận 12 rất vui mừng, khi chi nhánh được khai trương ngay đúng dịp đầu Xuân năm mới 2022.

Ông Nguyễn Xuân Bảo - Giám đốc chi nhánh Ecoe Quận 12
Ông Nguyễn Xuân Bảo – Giám đốc chi nhánh Ecoe Quận 12

Thể hiện một sự khởi đầu mới, một hành trình mới trong một năm mới được các chuyên gia kinh tế dự báo: có rất nhiều tín hiệu tích cực và lạc quan cho thị trường BDS.

Tập thể anh em nhân viên Ecoe luôn ý thức được rằng: Sự kiện khai trương long trọng ngày hôm nay chính là tiền đề khởi đầu để chúng ta phấn đấu không ngừng, tạo dựng chỗ đứng trên thị trường BDS. Đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về một địa chỉ giao dịch bất động sản SẠCH – MINH BẠCH & ĐÁNG TIN CẬY.

Việc khai trương chi nhánh mới cũng là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của Công ty ECOE Việt Nam; là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo cùng tất cả anh em nhân viên công ty trong những năm vừa qua, đặc biệt là trong năm 2020 năm 2021.

Tôi rất kỳ vọng rằng, Chi nhánh Quận 12 sẽ là một trong những chi nhánh phát triển nhất, tạo ra doanh thu nhiều nhất, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tôi tin tưởng vào Năng lực – Sự khác biệt & khả sáng tạo của tất cả các bạn nhân viên tại Chi nhánh Quận 12.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo cùng tất cả anh em kinh doanh đã đến chia vui cùng Chi nhánh Quận 12 hôm nay.

Tôi xin trân trọng tuyên bố: Chính thức Khai trương chi nhánh Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam Quận 12.

Một lần nữa, Tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty cùng tất cả các vị khách quý. Chúc tất cả quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi.

Xin trân trọng cảm ơn./.

5/5 (1 Review)
HOTLINE: 0815.937.937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN