Hồi Ký Alex Ferguson (Tái Bản 2019) PDF

Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Hồi Ký Alex Ferguson () được viết bởi tác giả Alex Ferguson, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hồi Ký Alex Ferguson () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hồi Ký Alex Ferguson () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alex Ferguson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Hồi Ký Alex Ferguson () PDF

Tải sách Hồi Ký Alex Ferguson () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Hồi Ký Alex Ferguson ()

Hình ảnh bìa sách Hồi Ký Alex Ferguson ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hồi Ký Alex Ferguson ()

Hồi Ký Alex Ferguson ()
Hồi ký Ferguson là câu chuyện đấy ấn tượng về con người được thừa nhận rộng rãi là huấn luyện viên xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Liên hiệp Anh.
 Cuốn sách đầy ắp các câu chuyện thú vị và những quan điểm thẳng thắn, không khoan nhượng, theo đó câu chuyện của vị HLV tài ba này bắt đầu từ Govan, một thị trấn đóng tàu tại Glasgow, trải dài qua một sự nghiệp huấn luyện vô cùng lừng lẫy, với cúp châu Âu lần đầu tiên cho CLB Aberdeen và 27 năm thành công với Manchester United.
 Trong một phần tư thế kỷ tại Manchester United đã có vô số thay đổi khi CLB bóng đá này phát triển thành một thế lực thể thao mang tầm thế giới. Tuy nhiên, vẫn có những thứ không hề thay đổi, đó là vị HLV trưởng Alex Ferguson, chất lượng hàng đầu của đội bóng, cùng hàng loạt thành công trong thi đấu, nổi bật là việc đoạt chức vô địch Champions League lần thứ hai năm 2008 và chức vô địch Premier League năm 2013.
 Chính bởi tầm nhìn xa trông rộng, năng lượng dồi dào và những kỹ năng huấn luyện tuyệt vời mà Sir Alex đã có thể xây dựng được các đội hình thành công của ông tại MU, cả khi thi đấu lẫn khi tập luyện. Trong tác phẩm này, bằng phong cách hấp dẫn và sâu sắc, Sir Alex Ferguson kể lại cho chúng ta câu chuyện về việc ông đã đào tạo được một đội ngũ tài năng, gồm những chàng trai như Ryan Giggs, David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville như thế nào.
 Là một HLV với kỹ năng huấn luyện xuất chúng, Sir Alex Ferguson luôn thể hiện sự chăm sóc, động viên nhưng vẫn rất nghiêm khắc, cứng rắn khi làm việc với những danh thủ hàng đầu tại MU như Ryan Giggs, Roy Keane, Eric Cantona và Ruud van Nistelrooy, hay khi đối xử với những ngôi sao tầm thế giới như Cristiano Ronaldo và David Beckham, những người xem ông như một người cha tinh thần.
 Ngoài ra, cuốn hồi ký còn dành nhiều trang nói về mối “thâm thù” trong bóng đá giữa Manchester United và những đại kình địch như Liverpool, Arsenal, Chelsea hay gần đây là Manchester City. Với nét hóm hỉnh, đôi khi cay độc, tác giả cũng kể về mối quan hệ đầy cạnh tranh và sóng gió với những đồng nghiệp nổi danh như Arsène Wenger và José Mourinho.
 Tuy cả tâm lý huấn luyện và chiến lược bóng đá đỉnh cao đều là những vấn đề chuyên môn không dễ giải thích, nhưng khó ai có thể trình bày chúng với ngôn ngữ trong sáng, thú vị và giản dị đối với độc giả thông thường như tác giả cuốn hồi ký này.
 Ngoài bóng đá, Sir Alex Ferguson có cuộc sống gia đình rất đầm ấm và hạnh phúc, ông cũng duy trì nhiều sở thích khác như xem đua ngựa, đọc sách v.v… Cuộc sống của vị HLV tài ba này quả thật vô cùng hấp dẫn và phong phú.
 Hồi ký Alex Ferguson là cuốn sách chứa đựng nhiều bất ngờ được hé lộ, được viết vô cùng hấp dẫn, và trên hết, cực kỳ truyền cảm hứng cho người đọc.

Xem Thêm Thông Tin Hồi Ký Alex Ferguson () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hồi Ký Alex Ferguson () tại đây với giá

162.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hồi Ký Alex Ferguson () PDF

Hồi Ký Alex Ferguson () MOBI

Hồi Ký Alex Ferguson () Alex Ferguson ebook

Hồi Ký Alex Ferguson () EPUB

Hồi Ký Alex Ferguson () full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Alex ferguson
Báo Thanh niên

2019

344

bìa mềm

350

Hồi ký của Alex Ferguson (Tái bản năm 2019)

Cuốn hồi ký của Ferguson là một câu chuyện ấn tượng về người được coi là huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Đầy những câu chuyện thú vị và những quan điểm thẳng thắn không khoan nhượng, câu chuyện về huấn luyện viên tuyệt vời này bắt đầu ở thị trấn đóng tàu Govan ở Glasgow và kéo dài sự nghiệp huấn luyện của mình. .

Trong 25 năm ở Manchester United, vô số thay đổi đã diễn ra khi câu lạc bộ bóng đá đã phát triển thành một lực lượng thể thao đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, vẫn có một số điều không thay đổi: huấn luyện viên Ferguson, chất lượng hàng đầu của đội bóng, và chuỗi thành công trong trận đấu, ít nhất là danh hiệu Champions League thứ hai. Các nhà vô địch Premier League 2008 và 2013

Chính nhờ tầm nhìn, nghị lực và kỹ năng huấn luyện tuyệt vời, Sir Alex đã có công xây dựng đội bóng thành công ở MU, cả về lối chơi lẫn huấn luyện. Trong cuốn sách này, Sir Alex Ferguson kể cho chúng ta câu chuyện về cách ông đã phát triển một đội bóng tài năng, bao gồm Ryan Giggs, David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville, cùng những người khác.

Là một huấn luyện viên có năng lực vượt trội, Sir Alex Ferguson luôn quan tâm và động viên, nhưng khi làm việc với những cầu thủ hàng đầu của MU như Ryan Giggs, Roy Keane, Eric Cantona và Ruud van Nistelrooy, hay trong cách đối phó với thế giới, ông vẫn rất nghiêm khắc và cứng rắn. Những ngôi sao hạng A như Cristiano Ronaldo và David Beckham xem anh như người cha tinh thần của họ.

Ngoài ra, cuốn hồi ký còn dành nhiều thời lượng để nói về sự “thù địch” của Manchester United trong làng bóng đá với những đại kình địch như Liverpool, Arsenal, Chelsea hay gần đây là Manchester City. Tác giả viết một cách dí dỏm, và đôi khi giễu cợt về mối quan hệ cạnh tranh và sóng gió với những đồng nghiệp lỗi lạc như Arsène Wenger và José Mourinho.

Mặc dù tâm lý huấn luyện và chiến lược bóng đá đỉnh cao đều là những vấn đề kỹ thuật không dễ giải thích, nhưng với tư cách là tác giả của cuốn hồi ký này, sẽ khó ai có thể trình bày chúng bằng ngôn ngữ rõ ràng, thú vị và đơn giản đối với người đọc bình thường.

Ngoài bóng đá, cuộc sống gia đình của Sir Alex Ferguson rất êm ấm và hạnh phúc, ông còn duy trì nhiều sở thích khác như xem đua ngựa, đọc sách … Cuộc đời của vị huấn luyện viên tài năng này thực sự hấp dẫn và giàu có.

Hồi ký của Alex Ferguson là một cuốn sách đầy bất ngờ, được viết một cách say mê và quan trọng nhất là truyền cảm hứng.


image
image
image

https://Chúng tôi là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
162.000 vnđ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN