[Đọc và Tải Sách PDF Full] Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ PDF

Chúng tôi vui mừng gửi đến quý vị thông tin mới nhất về cuốn sách “Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ” của tác giả TS William StixrudNed Johnson, nó đã đưa ra những kiến thức quý giá về chủ đề Nuôi Dạy Con. Đây là một quyển sách có ý nghĩa với nội dung hữu ích và đáng giá để bạn cùng gia đình tham khảo.
Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ” được xuất bản bởi nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam vào năm 2021, và đảm bảo mang đến cho độc giả những góc nhìn cần thiết về việc nuôi dạy trẻ em sao cho họ có thể phát triển thành người tự lập và tự chủ.
Chúng tôi rất hân hạnh khi cung cấp cho quý vị cơ hội đọc toàn bộ cuốn sách này thông qua việc tải file PDF hoàn toàn miễn phí. Hãy tận dụng cơ hội này để tiếp cận nguồn kiến thức bổ ích và có thêm cái nhìn sâu sắc hơn về việc nuôi dạy con cái.

Bạn đang xem: Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ PDF

Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ
Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ

Một số thông tin cơ bản về nội dung cuốn sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ

Tác giả TS William Stixrud, Ned Johnson
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2021
Số trang 448
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Phạm Huệ Chi, Nguyễn Thị Thu Hiền

Download ebook Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ PDF

Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ

Tải sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Chia sẽ tóm tắt nội dung sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ

Hình ảnh bìa sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ
Hình ảnh bìa sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ

 

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ

Cuốn sách “Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ” của tác giả TS William Stixrud và Ned Johnson đã trình bày một tầm nhìn thú vị về việc nuôi dạy con trẻ sao cho họ có thể tự chủ và phát triển sức khỏe tinh thần. Thông qua số liệu nghiên cứu, sách chỉ ra một sự thật đáng tiếc là tỉ lệ trẻ vị thành niên bị trầm cảm và tổn hại tinh thần đang ngày càng tăng cao do sự kiểm soát quá mức từ phía cha mẹ. Trẻ em thường cảm thấy họ không có quyền kiểm soát cuộc đời và không được tự quyết định. Nhưng việc cha mẹ can thiệp quá nhiều đã ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần và khả năng phát triển của trẻ.
Cuốn sách đề xuất các phương pháp giúp cha mẹ tạo điều kiện để con cái phát triển bộ não kiên cường, sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đạt được thành công. Qua đó, cha mẹ sẽ nhận ra rằng mục tiêu của việc nuôi dạy con không nên là kiểm soát con cái, mà là hỗ trợ và khuyến khích con thúc đẩy nội lực và động lực trong bản thân.
Sách sử dụng phương pháp kết hợp giữa kiến thức về não bộ và phương pháp trị liệu hành vi, nhưng vẫn được viết một cách dễ hiểu và gần gũi với độc giả. Các thông tin nghiên cứu được chọn lọc và giải thích một cách cặn kẽ, đi kèm với những minh họa rõ ràng giúp cha mẹ dễ dàng tiếp thu.
Các nhận xét và đánh giá từ các nhà phê bình cho thấy cuốn sách đã chuyển tận dụng những kiến thức mới nhất về não bộ thành những lời khuyên thực tế, có giá trị thực tế và hữu ích cho cha mẹ. Sách cung cấp chiến lược và gợi ý dựa trên cơ sở khoa học để giúp trẻ vượt qua những thách thức trong học tập và cuộc sống, giúp trẻ cảm thấy được yêu thương, tin tưởng và hỗ trợ.
Tác giả William Stixrud là một nhà thần kinh học lâm sàng, công tác tại Trung tâm Y tế Quốc gia Trẻ em và trường Đại học Y khoa – Đại học George Washington. Ông đã giảng dạy về nhiều chủ đề, bao gồm não bộ trẻ vị thành niên, thiền và tác động của căng thẳng và thiếu ngủ. Ông cũng đã đóng góp vào nhiều bài báo khoa học quan trọng.
Ned Johnson là người sáng lập dịch vụ gia sư PrepMatters ở Washington, DC và là đồng tác giả của cuốn sách “Conquering the SAT: How Parents Can Help Teens Overcome the Pressure and Succeed”. Ông là diễn giả và huấn luyện viên kỹ năng học tập và quản lý áp lực cho trẻ.
Cuốn sách “Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ” là một nguồn tư liệu hữu ích và thú vị cho các bậc phụ huynh mong muốn nuôi dạy con cái một cách đúng cách, giúp trẻ phát triển thành những con người tự lập, tự chủ và thành công trong cuộc sống.

Mua sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ ở đâu

Bạn có thể mua sách Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ tại đây với giá 146.780 đ (Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

  • Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ PDF
  • Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ MOBI
  • Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ TS William Stixrud, Ned Johnson ebook
  • Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ EPUB
  • Nuôi Dạy Đứa Trẻ Tự Chủ full
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN