ecoe-vietnam

Ecoe Việt Nam được sinh ra để định hình lại bất động sản bằng nền tảng công nghệ tất cả trong một và mang lại những giá trị đích thực từ Bất động sản mà bạn xứng đáng có được. Chúng tôi liên tục thu thập, kiểm tra và đánh giá các bất động sản để trao cho bạn một thông tin chính xác nhất với các yếu tố pháp lý đã được chúng tôi thẩm định và kết nối bạn với những chuyên gia phù hợp.

  • Client: Ecoe
  • Branding Agency: Bratus
  • Creative Director/Designer: Jimmi Tuan
  • Senior Designer: Si Tran, Nguyen X. Hoang, Trang Pham, Alex Dang
  • Motion Designer: Si Tran
  • Account Director: Quyen Tran
  • Project Manager: Hien Nguyen
Tiếp cận:
Chúng tôi đã giúp xác định tầm nhìn và định hình chiến lược định vị của họ để thể hiện một nền tảng hướng tới tương lai với sự sáng tạo và công nghệ làm trọng tâm. Chúng tôi đã bắt đầu bằng việc giúp ecoe xác định mục đích thương hiệu của mình: ‘One touch to home” đó là mục đích thúc đẩy ecoe trở thành điểm đến của bạn – điểm đến của các nhà đầu tư, đại lý, người mua, người bán và người cho thuê.
Kết quả:
Trung tâm của bộ nhận diện thương hiệu là một logo năng động. Chúng tôi nhấn mạnh dấu chữ cái “e” bằng một biểu tượng hình học trừu tượng của ổ khóa đại diện cho công cụ tìm kiếm thông minh – để giúp tìm nơi mọi người muốn sống; công nghệ – để giải quyết những thách thức của thị trường bất động sản. Hơn nữa, nó là một hệ thống lọc thông tin để thu thập, kiểm tra và đánh giá dữ liệu cho người dùng.
 
Chúng tôi đã thiết kế một bản sắc linh hoạt đại diện cho sự phát triển của công nghệ và chuyển các giá trị thương hiệu thành các mẫu hình học. Trong mỗi biểu tượng là ý nghĩa tinh tế và hàm ý của tìm kiếm, kết nối, công nghệ, tài nguyên, định nghĩa. Sự chuyển đổi là cách tiếp cận của chúng tôi đối với khái niệm “Một lần chạm đến nhà”.
 
Trọng tâm của hệ thống thiết kế của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập các hình dạng tìm kiếm trực quan thực hiện sự đa dạng của các vai trò và nguyên tắc trong nền tảng ecoe. Nói chung, họ đại diện cho các đại lý, nhà môi giới, người dùng và thị trường hoạt động như một để xác định lại bất động sản có lợi cho khách hàng.
 
Bên cạnh đó, Bản sắc sinh thái đã được củng cố thêm thông qua việc sử dụng hình ảnh ấm áp, tích cực, lạc quan và quan tâm đến con người.

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ECOE

Không-gian-sống-trong-nhà-và-ngoài-trời-ecoe
Biểu trưng ecoe có tỷ lệ kiểu đậm và cổ điển và có nguồn gốc từ phông chữ hình học hiện đại. Nó mang lại cảm giác hiện đại nhưng vượt thời gian bằng cách chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết tùy chỉnh.

5/5 (5 Reviews)

5/5 (5 Reviews)

5/5 (5 Reviews)
One touch to home ecoe conect
Ecoe connect
5/5 (5 Reviews)