Review Truyện Siêu Cấp Cưng Chiều

Truyện Siêu Cấp Cưng Chiều mang đến người đọc một câu chuyện ngôn tình hiện đại đầy sắc và sủng. Lê Tiếu tiểu thư nhà họ , được cưng chiều từ nhỏ, tạo nên một nhân vật hoạt bát và nghịch ngợm. Thương Úc, cậu cả nhà họ Thương, là một ông trùm ngầm tại thành Nam Dương, với tính cách lạnh lùng và quyết đoán.
Review Truyện Siêu Cấp Cưng Chiều
Review Truyện Siêu Cấp Cưng Chiều
Câu chuyện bắt đầu khi Lê Tiếu bị từ hôn công khai, khiến gia đình Lê quyết tâm đứng lên đấu tranh. Mặc dù mất mặt mũi, Lê Tiếu không từ bỏ và quyết tâm lấy lại danh dự cho bản thân. Mọi thay đổi diễn ra khi Lê Tiếu gặp Thương Úc, cậu cả của nhà họ Thương. Những tình tiết dở khóc dở cười, đấu trí và đấu khẩu giữa hai nhân vật chính tạo nên một câu chuyện vô cùng thú vị.
Qua từng hiểu lầm và khúc mắc, Lê TiếuThương Úc dần hiểu rõ hơn về nhau, từ đó nảy sinh những tình cảm thực sự. Câu chuyện không chỉ mang đến những tình tiết hài hước mà còn là những khía cạnh đậm chất tình cảm và lãng mạn, khiến người đọc không thể rời mắt. Siêu Cấp Cưng Chiều là một hành trình tràn ngập cảm xúc, đưa độc giả vào thế giới của tình yêu và đam mê.

Review Truyện Siêu Cấp Cưng Chiều

Bộ truyện Siêu Cấp Cưng Chiều của tác giả Mạn Tây là một câu chuyện mà nhiều người đã quen thuộc. Đánh giá cá nhân của mình là truyện rất thú vị và đáng đọc. Hãy cùng nhau khám phá và cảm nhận.
Cho nên, cô nghe hiểu chứ? Tôi sẽ không thích cô, và không thể cưới cô, dù cho chúng ta có hôn ước hay không đi chăng nữa. Nhưng tôi khuyên cô nên từ bỏ ý nghĩ về việc kết hôn với tôi.” Người nói là Thương Lục, được đồn là một bác sĩ danh giá.
Lê Tiếu không biết nhiều về người này, chỉ biết mối quan hệ duy nhất giữa họ là một cuộc hôn nhân được mai mối từ bụng mẹ.
Đúng là rắc rối! Lê Tiếu đứng mệt mỏi, cựa cổ chân, thở dài nhẹ, giọng nói thanh thoát: Ừ, tôi hiểu. Và thêm nữa, cô đừng có kỳ vọng… làm gì đấy? Câu nói của Thương Lục chưa kịp kết thúc, nhưng anh ta đã ngạc nhiên khi thấy Lê Tiếu đồng ý nhanh chóng như vậy, khiến anh ta ngơ ngác.
Ngoại trời, mưa nhỏ lại bắt đầu rơi, âm thanh tiếng mưa lẻ tẻ trên lá chuối tây, trong trẻo và êm dịu.
Tiếng mưa làm Thương Lục tỉnh táo, anh ta nhìn quanh và nhận ra rằng không còn ai ở đó.
Anh ta quay đầu, góc đầu tiên chỉ là bóng dáng của chiếc váy xanh.
Lê Tiếu đi theo mái hiên, đi qua hành lang và đến một đài ngắm mưa bằng thủy tinh.
Khu vực nghỉ ngơi cho khách ở bên phải không có bóng người.
Cô nâng váy ngồi xuống, nhìn ra cửa sổ, tâm trạng bất thình lình thoải mái.
Thực ra, đây là lần đầu tiên cô và Thương Lục chính thức gặp nhau.
Mối quan hệ hôn nhân này rối rắm từ khi họ còn nhỏ, và khi nhìn lại, nguồn gốc của cuộc hôn nhân này là điều không rõ ràng, có lẽ gia đình họ giữ bí mật.
Vậy thì hủy bỏ cũng không phải là điều tồi tệ, giúp họ tránh được những rắc rối sau này.
Lê Tiếu còn đang suy nghĩ thì nghe thấy tiếng kêu cứu. “Cứu, tôi…” Đó không phải là ảo giác! Tiếng kêu rất nhỏ, hầu như không nghe thấy, giống như ai đó bị bóp cổ, kêu cầu sự giúp đỡ.
Cô ngồi thẳng dậy, lắng nghe một lúc, rồi bắt đầu bước đi hướng vườn cây gần đài ngắm mưa.
Hoàng hôn buông, bầu trời tối dần, mưa nhỏ rơi nhẹ.
Lê Tiếu theo tiếng kêu cứu, đi qua những bụi cây nhỏ.
Khi đến cuối đường, cô nhẹ nhàng rời những lá chuối tây, bức tranh trước mắt vượt quá tưởng tượng.
Sâu trong vườn cây là một khuôn viên màu ngọc bích, ốp tám góc, người đàn ông ngồi đậu như núi trước bàn đá.
Suốt hai mươi hai năm, Lê Tiếu chưa bao giờ gặp người đàn ông nào mặc đen mà lại hấp dẫn và lịch lãm như vậy.
Áo sơ mi đen, quần tây đen, giày da không một vết bẩn, cánh tay chống trên bàn đá, và cả cổ áo mở hờ, tạo nên vẻ ngoại lệ và khó chinh phục.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN