Dạy Con Theo Cá Tính Của Con PDF

Cuốn sách “Dạy Con Theo Cá Tính Của Con” tập trung vào việc nuôi dạy con trẻ theo từng cá tính riêng biệt của mỗi đứa trẻ. Tác giả nhấn mạnh rằng mỗi đứa trẻ đều có những phẩm chất, sở thích và khả năng độc đáo riêng, và việc dạy dỗ phải tập trung vào việc khám phá và phát triển những đặc điểm đó.
Sách đưa ra một số nguyên tắc và phương pháp để cha mẹ có thể áp dụng trong quá trình dạy dỗ con cái. Thay vì áp đặt và định hình con theo những quy chuẩn tiêu chuẩn, sách khuyến khích cha mẹ hiểu và tôn trọng cá tính của con, tạo điều kiện cho con tự do thể hiện bản thân và phát triển theo đúng con đường của mình.
Cuốn sách cung cấp ví dụ và trình bày các tình huống thực tế, giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về cách làm việc với từng cá tính riêng của con. Nó cũng đề cập đến việc xây dựng một môi trường gia đình ủng hộ và khuyến khích sự phát triển cá nhân của con.
Với sự tập trung vào cá tính và khả năng độc đáo của mỗi đứa trẻ, cuốn sách “Dạy Con Theo Cá Tính Của Con” hướng dẫn cha mẹ cách tạo ra một môi trường nuôi dạy tích cực và khuyến khích con phát triển theo đúng bản chất của mình.
Dạy Con Theo Cá Tính Của Con

Tải Dạy Con Theo Cá Tính Của Con PDF

Tải sách Dạy Con Theo Cá Tính Của Con FULL PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Wakamatsu Aki

Wakamatsu Aki, giống như nhiều người khác, đã trải qua rất nhiều khó khăn trong việc nuôi dạy con cái. Bà có hai đứa con. Đứa con gái lớn tên là Non, là một đứa trẻ hiền lành, ít nói, trong khi đó đứa con trai của Non là Dai, lại là một đứa trẻ rất tinh nghịch. Mỗi ngày, bà phải đau đầu suy nghĩ cách nuôi dạy sao cho phù hợp với cả hai đứa con của mình.

Cách đây bảy năm, Wakamatsu Aki đã từng làm giáo viên ở một nhà trẻ. Một lần, có một cậu bé hỏi bà một cách ngây thơ rằng “Nếu con chỉ thích chơi thì liệu sau này có thể thành công không?”
Sau đó, trường mẫu giáo bị đóng cửa, vì vậy bà phải ở nhà để làm công việc gia đình, nuôi dạy con và mở lớp “dạy trẻ” tại nhà. Trong vòng chín năm, bà đã có nhiều cơ hội tiếp xúc với hơn 500 đứa trẻ. Trong quá trình tiếp xúc với những đứa trẻ đó, bà luôn đặt ra hàng loạt câu hỏi như: “Tại sao cùng một cách nuôi dạy, cùng một cách cư xử, lại có trẻ trở nên tốt hơn, ngoan hơn, trong khi có trẻ lại không?”, “Tại sao khi bị mắng như nhau, có đứa lại phản kháng, có đứa lại khóc lóc?”, “Tại sao khi nói ‘con hãy đi mua một món bánh kẹo con thích’, cậu con trai là Dai lại chạy đi mua sô cô la ngay lập tức, còn cô con gái là Non lại phải mất 15 phút mới đi?”.
Bà cho rằng câu hỏi quan trọng nhất là “Sự khác biệt đó thể hiện điều gì?”. Bạn có từng cảm thấy như vậy không? Mặc dù tất cả đều sinh ra từ bụng mẹ, nhưng mỗi đứa lại có một cá tính riêng. Đứa nói ít, đứa lại như trẻ con hay hay nhõng nhẽo, đứa nghiêm trang và chín chắn như người lớn… Đứa đi đâu cũng theo
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN