Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Harvard Business Review, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn)

✅ Tác giả ✅ Harvard Business Review
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
1010 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Download ebook Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) PDF
Download ebook Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Chia sẽ tóm tắt nội dung sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn)

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn)

Cuốn sách “Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp” gồm 3 cuốn, mang đến nội dung hấp dẫn về xây dựng đội nhóm hiệu suất cao, lãnh đạo nữ và quyền lực mềm, cùng xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đỉnh cao.
Cuốn thứ nhất giới thiệu câu chuyện của huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson, mô tả cách ông xây dựng đội bóng Manchester United từ một đội bóng suy yếu trở thành một trong những đội hàng đầu với danh hiệu không đếm xuể.
Cuốn thứ hai, do Jim Loehr và Tony Schwartz viết, chia sẻ về việc duy trì hiệu suất cao thông qua sự kết hợp của thể chất, cảm xúc, tâm trí và tinh thần.
Cuốn thứ ba, của Bill Parcells – huấn luyện viên trưởng của bốn đội bóng bầu dục chuyên nghiệp, nói về những thách thức và tình huống khó khăn trong việc xoay chuyển một đội ngũ.
Cuốn sách cũng bao gồm các phần phỏng vấn với các vận động viên hàng đầu khác.
Ngoài ra, cuốn sách “Lãnh Đạo Nữ và Quyền Lực Mềm” tập hợp 10 bài viết từ các nhà lãnh đạo và nhà nghiên cứu hàng đầu về phụ nữ và bình đẳng giới từ tạp chí danh tiếng Harvard Business Review. Cuốn sách này giúp hiểu rõ hơn về con đường mà phụ nữ phải đi để trở thành người lãnh đạo, tìm hiểu về những rào cản tồn tại và phân biệt giữa sự tự tin và năng lực đối với đồng nghiệp.
Cuối cùng, cuốn sách “Xây Dựng Nền Văn Hóa Doanh Nghiệp Đỉnh Cao” đưa ra luận điểm về việc cải thiện và xây dựng văn hóa trong tổ chức. Nó trình bày cách truyền đạt sự thay đổi và vượt qua khó khăn khi thực hiện các thay đổi trong môi trường kinh doanh.
Cuốn sách “Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đỉnh cao” cung cấp một tập hợp các bài viết về việc xây dựng và phát triển văn hóa trong một tổ chức doanh nghiệp. Các chủ đề được đề cập bao gồm xây dựng văn hóa cảm xúc, niềm tin của nhân viên vào doanh nghiệp, văn hóa độc đáo của tổ chức, và cách xây dựng một môi trường làm việc mà nhân viên cảm thấy đó là nơi tuyệt vời nhất trên thế giới.
Cuốn sách tập trung vào những vấn đề quan trọng liên quan đến văn hóa doanh nghiệp và cung cấp các gợi ý, phương pháp và chiến lược để xây dựng và duy trì một văn hóa mạnh mẽ và thành công. Nó đưa ra luận điểm rõ ràng về những khía cạnh cần cải thiện trong văn hóa tổ chức và cung cấp các phương tiện truyền thông hiệu quả để truyền đạt sự thay đổi đến nhân viên.
Cuốn sách giới thiệu một số khái niệm quan trọng như “văn hóa cảm xúc”, nghĩa là tạo ra một môi trường làm việc mà nhân viên có thể thể hiện và chia sẻ cảm xúc một cách tự nhiên và không bị kiềm chế. Nó cũng khám phá ý nghĩa của niềm tin và lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp và làm thế nào để xây dựng một môi trường mà nhân viên cảm thấy an tâm và tin tưởng.
Cuốn sách cũng tập trung vào văn hóa độc đáo của tổ chức và tầm quan trọng của việc xây dựng một sự khác biệt đặc trưng để thu hút và giữ chân nhân viên. Nó khuyến khích việc tạo ra một nơi làm việc mà nhân viên cảm thấy đam mê, sáng tạo và được đánh giá cao.
Cuối cùng, cuốn sách đề cập đến cách vượt qua những khó khăn trong quá trình xây dựng và thay đổi văn hóa tổ chức. Nó cung cấp những phương pháp và chiến lược để giải quyết các thách thức thường gặp và đạt được sự thay đổi bền vững trong văn hóa doanh nghiệp. Cuốn sách khuyến khích sự cam kết từ các nhà lãnh đạo và cung cấp các công cụ để họ truyền đạt và thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức.
Ngoài ra, cuốn sách cũng chia sẻ một số ví dụ và câu chuyện thành công từ các doanh nghiệp thực tế về việc xây dựng và duy trì một văn hóa doanh nghiệp đỉnh cao. Điều này giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc và phương pháp được đề cập trong cuốn sách vào thực tế kinh doanh.
Một số nội dung chính có thể bạn tìm thấy trong cuốn sách “Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đỉnh cao” bao gồm:
  1. Tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp: Cuốn sách giải thích lý do tại sao văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng và tác động của nó đến hiệu suất tổ chức.
  2. Xác định văn hóa tổ chức hiện tại: Cuốn sách cung cấp hướng dẫn về cách đánh giá và định rõ văn hóa tổ chức hiện tại, bao gồm các giá trị, niềm tin, thói quen và hành vi.
  3. Xây dựng văn hóa cảm xúc: Cuốn sách giải thích cách tạo ra một môi trường làm việc nơi mọi người có thể tự do thể hiện và chia sẻ cảm xúc một cách chân thành và không bị kiềm chế.
  4. Xây dựng niềm tin và lòng trung thành: Cuốn sách đề cập đến tầm quan trọng của niềm tin và lòng trung thành của nhân viên đối với tổ chức và cung cấp các phương pháp để xây dựng một môi trường tin tưởng và an tâm.
  5. Xây dựng văn hóa độc đáo: Cuốn sách khuyến khích việc tạo ra một văn hóa độc đáo và đặc trưng cho tổ chức, một không gian làm việc mà nhân viên cảm thấy đam mê, sáng tạo và được đánh giá cao.
  6. Xử lý khó khúc và thay đổi: Cuốn sách cung cấp các chiến lược và công cụ để đối phó với những thách thức và khó khăn trong quá trình xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp đỉnh cao. Nó giúp người đọc hiểu cách giải quyết xung đột, thay đổi quy tắc không hiệu quả và thúc đẩy sự chuyển đổi bền vững.
  7. Phát triển lãnh đạo định hướng văn hóa: Cuốn sách tập trung vào vai trò quan trọng của nhà lãnh đạo trong xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp. Nó cung cấp hướng dẫn về cách nhà lãnh đạo có thể thúc đẩy và thể hiện giá trị và tiêu chuẩn văn hóa trong tổ chức.
  8. Đo lường và đánh giá văn hóa doanh nghiệp: Cuốn sách giải thích cách đo lường và đánh giá văn hóa doanh nghiệp để theo dõi tiến trình và hiệu quả của các hoạt động xây dựng văn hóa.
  9. Xây dựng sự phụ trợ và hỗ trợ: Cuốn sách khuyến khích việc xây dựng một môi trường hỗ trợ và phụ trợ, trong đó mọi người cùng nhau phát triển và thúc đẩy sự thành công của nhau.
  10. Quản lý thay đổi và tiếp tục cải thiện: Cuốn sách cung cấp các phương pháp và kỹ năng để quản lý quá trình thay đổi và duy trì sự cải thiện liên tục của văn hóa doanh nghiệp.
Nhớ rằng, đây chỉ là một số nội dung chính có thể bạn tìm thấy trong cuốn sách “Xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp đỉnh cao”. Mỗi cuốn sách có thể tập trung vào các khía cạnh và phương pháp khác nhau, vì vậy đọc cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về quy trình và nguyên tắc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp thành công.

Mua sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

726.300 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) Harvard Business Review ebook

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Bộ HBR Lãnh Đạo Và Văn Hóa Doanh Nghiệp (Bộ 3 Cuốn) full

Phòng Lãnh đạo và Văn hóa Doanh nghiệp HBR (3 bộ)

Xây dựng đội thành tích cao

Cuốn sách này bao gồm các bài viết của các vận động viên hàng đầu đã đạt được cấp độ cao nhờ khả năng lãnh đạo đầy cảm hứng, sự dẻo dai về tinh thần và các lựa chọn chiến lược có định hướng.

Bài học 1 kể về câu chuyện của huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson đã biến Manchester United từ một đội xuống hạng thành một trong những đội hàng đầu với vô số danh hiệu như thế nào.

Bài 2 do Jim Loehr và Tony Schwartz chia sẻ về cách duy trì hiệu suất cao bằng cách kết hợp các yếu tố thể chất, tình cảm, tâm lý và tinh thần.

Bài 3 được Bill Parcells, huấn luyện viên trưởng của 4 đội bóng chuyên nghiệp chia sẻ về những khó khăn và thử thách khi di chuyển đội bóng.

Bài 4 của biên tập viên Daniel McGinn của Harvard Business Review chia sẻ cách chuẩn bị tinh thần cho công việc áp lực cao.

Ngoài ra còn có những chia sẻ từ các vận động viên hàng đầu khác thông qua các cuộc phỏng vấn nhỏ kèm theo.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn:

1. Cải thiện điểm yếu của bạn, không chỉ điểm mạnh của bạn

2. Chăm sóc cơ thể của bạn để có hiệu suất tinh thần bền vững

3. Tăng cường sự tự tin và quản lý năng lượng của bạn trước các sự kiện quan trọng

4. Xoay quanh một đội đang gặp khó khăn

5. Hiểu các hạn chế của số liệu hiệu suất

6. Tập trung vào các mục tiêu dài hạn và vượt qua những thất bại

7. Hiểu sự khác biệt giữa thể thao và kinh doanh

Lãnh đạo của Phụ nữ và Quyền lực mềm

Cuốn sách này tập hợp 10 bài báo của các nhà lãnh đạo và nhà nghiên cứu hàng đầu về phụ nữ và bình đẳng giới từ Tạp chí Harvard Business Review danh tiếng, cung cấp bức tranh toàn cảnh về thực trạng, vai trò và những thách thức của bình đẳng giới. một nhà lãnh đạo thực sự.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn:

– Hiểu rõ hơn về con đường mà phụ nữ phải đi

– Xác định nguyên nhân gốc rễ của các rào cản đối với phụ nữ tại nơi làm việc

– Kiểm tra thành kiến ​​giới tính của riêng bạn và phân biệt sự tự tin và năng lực đối với đồng nghiệp

– Quản lý các chương trình đa dạng giới hiệu quả hơn

– Nhận ra những vấn đề phụ nữ gặp phải khi nói về sự thiên vị hoặc quấy rối

– Giúp phụ nữ trở lại làm việc sau khi nghỉ việc – và cho họ cơ hội đạt được tham vọng của mình.

Trích dẫn hay

Trong một nghiên cứu về cộng đồng pháp lý Chicago, các nhà nghiên cứu đã tìm cách tìm hiểu lý do tại sao phụ nữ ít có khả năng nắm giữ các vị trí lãnh đạo trong các công ty luật hơn nhiều so với nam giới – nghĩa là các vị trí do phụ nữ nắm giữ được trả lương cao nhất và (được cho là) ​​uy tín cao nhất. Họ nhận thấy rằng phụ nữ không thua kém nam giới về cơ hội bắt đầu sự nghiệp tại các công ty này, nhưng có nhiều khả năng chuyển sang các công việc trong khu vực công hoặc công ty hơn. Lý do cho sự ra đi của họ chủ yếu tập trung vào sự đánh đổi giữa công việc và gia đình. Trong số tương đối nhỏ phụ nữ trở thành thành viên chính thức của các công ty luật, 60% không có con và một số ít phụ nữ có con thường trì hoãn việc sinh con cho đến khi họ có được một người bạn đời hoàn toàn như hiện tại.

Tại mỗi bước ngoặt của lịch sử, phụ nữ đã có được ảnh hưởng và sự công nhận của xã hội — các quyền hợp pháp hoặc chính trị, cơ hội giáo dục, lựa chọn nghề nghiệp — khả năng trở thành “phụ nữ thực sự”. “Thành quả” của họ đã được đưa lên hàng đầu. Họ được dán nhãn là nữ học giả, gái mại dâm hoặc vô tính (thuật ngữ của Victoria dành cho những phụ nữ có trình độ học vấn cao, và do đó được coi là vô tính). giai đoạn đầu của sự nghiệp và cố gắng kết hôn. Nhiều bài báo và sách cảnh báo rằng phụ nữ có sự nghiệp sẽ không kết hôn hoặc nếu có, họ sẽ không thể có con — hoặc nếu họ kết hôn, họ sẽ Những bà mẹ tồi. Bằng cách nào đó, họ sẽ không thể hoàn thành vai trò phụ nữ của mình. Mặc dù những lý lẽ này không hoàn toàn phù hợp với sự thật nhưng đối với phụ nữ, chúng gợi lên một nỗi ám ảnh khủng khiếp có thể hiểu được.

– Phụ nữ có nhiều khả năng vượt qua trần kính của các tập đoàn đa quốc gia, đảm bảo họ được đưa ra nước ngoài trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ở các thị trường mới nổi, những nhiệm vụ như vậy hoạt động hiệu quả nhất khi các công ty có thể cung cấp các cơ chế và nguồn lực linh hoạt để giảm bớt gánh nặng cho người chồng và gia đình. Ví dụ, gã khổng lồ dược phẩm của Đức Boehringer Ingelheim có một chương trình phân công ngắn hạn cho phép nhân viên ít di chuyển hơn trong môi trường quốc tế. Sứ mệnh của công ty – có sẵn trên toàn cầu, hiện nay chủ yếu ở Châu Mỹ – kéo dài từ 3-6 tháng và mang đến cơ hội phát triển cho các giám đốc và quản lý tiềm năng cao. Boehringer Ingelheim đài thọ chỗ ở và phương tiện đi lại tại nước sở tại và hỗ trợ các thành viên trong gia đình, bao gồm chăm sóc con cái, cha mẹ già và tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình, chồng hoặc thành viên gia đình đi cùng khi họ làm việc. Khi một phụ nữ Venezuela đến Ecuador làm nhiệm vụ, Boehringer Ingelheim đã dẫn mẹ cô đi cùng. Chồng làm việc nhà của một người phụ nữ tham gia cùng cô ấy làm các công việc ở Châu Mỹ Latinh.

Tạo ra một văn hóa doanh nghiệp hạng nhất

Cuốn sách nói về xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp, bao gồm các bài viết về xây dựng văn hóa tình cảm, niềm tin của nhân viên đối với doanh nghiệp, văn hóa sáng tạo, cách xây dựng nơi làm việc khiến nhân viên cảm thấy như một nơi tốt nhất trên thế giới…

Cuốn sách này chỉ ra những điểm cần cải thiện văn hóa, cách truyền đạt sự thay đổi này và cách vượt qua những khó khăn khi thực hiện thay đổi.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN