Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận PDF

Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận được viết bởi tác giả Mike Michalowicz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mike Michalowicz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nhóm dịch Alpha Books

Download ebook Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận PDF

Tải sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Chia sẽ tóm tắt nội dung sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận

Hình ảnh bìa sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận

Hóa giải nghịch lý kinh doanh có lãi mà không thấy tiền

Rất nhiều bạn trẻ và cả những bạn không-còn-trẻ, mới khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp được coi là thành công (vì sau 3 năm mà doanh nghiệp vẫn tồn tại) luôn thắc mắc một điều là tại sao doanh nghiệp vẫn tăng trưởng, có doanh thu, nhưng cứ lỗ? Mặc dù kế hoạch kinh doanh thì rất khả thi nhưng thậm chí doanh thu càng tăng, lỗ càng nhiều.

Đó là vì các bạn quên đi một tham số quan trọng: là gía trị thời gian của tiền tệ, bởi vậy, các bạn chưa kiểm soát được DÒNG TIỀN!
Có thể nói dòng tiền là nguồn lực cốt lõi của doanh nghiệp, nếu dòng tiền được quản trị đúng đắn, hiệu quả, mang lại hiệu suất về kinh tế, doanh nghiệp có thể tăng trưởng và thịnh vượng. Ngược lại, nếu quản lý dòng tiền kém hiệu quả, doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Tác giả của hai cuốn sách kinh doanh kinh điển Kế hoạch bí ngô và Khởi nghiệp từ khốn khó cung cấp một giải pháp quản lý dòng tiền đơn giản, phản trực quan nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ thoát khỏi vòng xoáy phá sản và đạt được lợi nhuận ngay lập tức.
Sử dụng phương pháp Dòng tiền gắn liền lợi nhuận (Profit First) của Mike Michalowicz, bạn sẽ biết:

– Bốn nguyên tắc để đơn giản hóa quy trình kế toán;
– Một doanh nghiệp nhỏ có lợi nhuận giá trị hơn nhiều so với một doanh nghiệp lớn cùng ngành;
– Các doanh nghiệp đạt được lợi nhuận sớm và biết quản trị dòng tiền đúng cách có thể đạt được sự tăng trưởng dài hạn.
Với hàng tá các nghiên cứu, lời khuyên cùng khiếu hài hước đặc trưng, Mike Michalowicz đã giúp các doanh nhân “lật ngược thế cờ” và đạt được doanh thu mà họ luôn mơ ước.

+VỀ TÁC GIẢ:

Mike Michalowicz (sinh ngày 19/9/1970) là một tác giả, doanh nhân và giảng viên người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh nổi tiếng như: Khởi nghiệp từ khốn khó, Kế hoạch Bí ngô,… và là cựu chuyên gia kinh doanh tại Tạp chí Phố Wall.
Ông là người dẫn chương trình “Giải cứu doanh nghiệp” cho MSNBC’s Your Business. Ông đã tổ chức chương trình truyền hình thực tế có tên là Bailout!
Ông có nhiều đóng góp cho Tạp chí Doanh nhân và là người phụ trách chuyên mục “Diễn đàn mở” của American Express. Ông đã xuất hiện hơn 10 lần trong chương trình Ý tưởng lớn với Donny Deutsch của CNBC . Ông đã xuất hiện trên NBC, MSNBC, Fox News, ABC News Now, CNBC’s On the Money và Pat Croce ‘s Down To Business.
Ông giảng dạy về các kỹ thuật kinh doanh, bán hàng và tiếp thị hành vi tại các trường đại học, tập đoàn và tổ chức.
 

Mua sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận ở đâu

Bạn có thể mua sách Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận PDF

Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận MOBI

Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận Mike Michalowicz ebook

Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận EPUB

Dòng Tiền Gắn Liền Lợi Nhuận full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Mike Michalowitz
Báo Công thương

Năm 2020

284

bìa mềm

300

Nhóm dịch Alpha Books

Giải quyết nghịch lý nhìn vào tiền và không kiếm tiền

Rất nhiều bạn trẻ, kể cả những người không còn trẻ, mới bắt đầu hoặc đã khởi nghiệp được coi là thành công (vì 3 năm sau doanh nghiệp vẫn ở đó) luôn muốn biết một điều là tại sao doanh nghiệp vẫn phát triển. . Đang phát triển, có thu nhập, nhưng mất cả thời gian? Trong khi kế hoạch kinh doanh này khá khả thi, thậm chí có thu nhập nhiều hơn, lỗ nhiều hơn.

Đó là vì bạn đã quên một thông số quan trọng: giá trị thời gian của tiền, nên bạn không thể kiểm soát TIỀN MẶT!
Có thể nói, dòng tiền là nguồn lực cốt lõi của doanh nghiệp, chỉ khi dòng tiền được quản lý hợp lý, hiệu quả và mang lại lợi ích kinh tế thì doanh nghiệp mới có thể lớn mạnh và phát triển. Ngược lại, nếu quản lý dòng tiền kém, doanh nghiệp phải chịu nhiều rủi ro.

Tác giả của hai cuốn sách kinh doanh kinh điển, Kế hoạch bí ngô và Khởi nghiệp từ sự sụp đổ, đưa ra một giải pháp quản lý dòng tiền đơn giản, phản trực giác để giúp các doanh nghiệp nhỏ thoát khỏi phá sản và trở nên thành công, mang lại lợi nhuận tức thì.
Sử dụng Phương pháp Dòng tiền Đầu tiên Lợi nhuận của Mike Michalowicz, bạn sẽ biết:

– Bốn nguyên tắc đơn giản hóa quy trình kế toán;
– Trong cùng một ngành, lợi nhuận của doanh nghiệp nhỏ cao hơn nhiều so với doanh nghiệp lớn;
Các doanh nghiệp đạt được lợi nhuận sớm và biết cách quản lý dòng tiền hợp lý có thể đạt được sự tăng trưởng trong dài hạn.
Với hàng tá nghiên cứu, lời khuyên và óc hài hước độc đáo, Mike Michalowicz giúp các doanh nhân “xoay chuyển tình thế” và đạt được mức thu nhập mơ ước.

+ Về tác giả:

Mike Michalowicz (sinh ngày 19 tháng 9 năm 1970) là một tác giả, doanh nhân và giảng viên người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh nổi tiếng như “Khởi nghiệp từ khốn khó” và “Dự án bí ngô”, đồng thời là chuyên gia kinh doanh của “The Wall Street Journal”.
Anh ấy là người dẫn chương trình “Save the Business” trên chương trình Your Business của MSNBC. Anh ấy tổ chức một chương trình thực tế có tên Bailout!
Anh ấy là người đóng góp cho Tạp chí Doanh nhân và là người phụ trách chuyên mục cho chuyên mục “Diễn đàn mở” của American Express. Anh ấy đã xuất hiện trên Big Ideas của CNBC hơn 10 lần cùng với Donny Deutsch. Anh ấy đã xuất hiện trên NBC, MSNBC, Fox News, ABC News Now, CNBC’s On the Money và Pat Croce’s Down To Business.
Ông dạy công nghệ kinh doanh, bán hàng và tiếp thị hành vi tại các trường đại học, công ty và tổ chức.


image
image
image

https://Chúng tôi là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
119.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN