Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) PDF

Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) được viết bởi tác giả Trịnh Minh Thảo, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2023 .

Bạn đang xem: Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) PDF

Thông tin Sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua

✅ Tác giả ✅ Trịnh Minh Thảo
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
314
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) PDF

Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua
Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua

Tải sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Chia sẽ tóm tắt nội dung sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023)

Hình ảnh bìa sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023)

“Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua” là một cuốn sách tương tự với những tư duy và phương pháp tiếp cận bán hàng mới. Dưới đây là một số nội dung có thể bạn tìm thấy trong cuốn sách:
  1. Tư duy dịch vụ: Cuốn sách khuyến khích việc chuyển từ tư duy bán hàng sang tư duy dịch vụ. Thay vì tập trung vào việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ, người bán hàng nên tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng.
  2. Xây dựng mối quan hệ: Cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Người bán hàng nên tạo một môi trường tin cậy và tận tâm, nắm bắt được mong muốn và mục tiêu của khách hàng để cung cấp giải pháp phù hợp.
  3. Hiểu về khách hàng: Cuốn sách khuyến khích người bán hàng nghiên cứu và hiểu rõ về đối tượng khách hàng mục tiêu. Bằng cách nắm bắt thông tin về thị trường, hành vi và nhu cầu của khách hàng, người bán hàng có thể tạo ra những giải pháp hữu ích và giúp khách hàng thấy được giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ.
  4. Giao tiếp hiệu quả: Cuốn sách cung cấp các kỹ năng giao tiếp và thuyết phục để người bán hàng có thể truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và tạo ấn tượng tích cực. Việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ của khách hàng, lắng nghe và đáp ứng đúng nhu cầu của họ là một yếu tố quan trọng để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng.
  5. Tư duy sáng tạo: Cuốn sách khuyến khích người bán hàng tìm cách thay đổi và cải tiến cách tiếp cận bán hàng truyền thống. Bằng cách tư duy sáng tạo và tạo ra những giải pháp mới, người bán hàng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra một trải nghiệm mua hàng độc đáo.

NHỮNG LỜI KHEN TẶNG DÀNH CHO CUỐN SÁCH:

“… Sau khi đọc cuốn sách này xong, tôi phải thừa nhận rằng đây không không chỉ là một cuốn sách hay và khá hiếm viết về mảng ngân hàng bán lẻ – một khái niệm vẫn còn mới ở Việt Nam, mà công trình này còn được tác giả soạn thảo với một tư duy rất logic, có tính khoa học cao, nhiều tình huống đúc kết từ kinh nghiệm thực tế quý giá và đưa ra được các ứng dụng thực tiễn rất có giá trị!
Bản thân tôi và anh Thảo đã có cơ hội làm việc với nhiều cộng sự là các Chuyên gia ngân hàng hàng đầu trên thế giới về mô hình phân phối và bán hàng trong lĩnh vực ngân hàng lẻ. Tuy nhiên, điểm nổi bật ở đây là tác giả đã triển khai các phương pháp luận vào thực tế môi trường kinh doanh, thị trường và khách hàng Việt Nam – đó là khác biệt rất lớn đối với nhiều tác phẩm khác.
Cuốn sách còn như một kim chỉ nam giúp bạn đọc học được những gì bạn cần phải học và hướng dẫn bạn làm những gì cần phải làm để thành công trong lĩnh vực Ngân hàng nói chung và Ngân hàng bán lẻ nói riêng!” -Ô. NGUYỄN CẢNH VINH – Phó Tổng Giám Đốc Techcombank – Giám đốc Khối Bán hàng & Kênh Phân phối
“… Là người quản lý công tác đào tạo tại các ngân hàng lớn Việt Nam, tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng cho hàng ngàn chuyên viên khách hàng. Tuy nhiên, đến nay giáo trình đào tạo chuyên cho đối tượng này phần lớn chắp vá, vay mượn từ nước ngoài hoặc từ các ngành kinh doanh khác. Quyển sách này thực sự là một tài liệu bổ ích cho các bạn chuyên viên khách hàng – những chiến binh hàng ngày phải đối mặt với vô vàn tình huống khó khăn trong việc chinh phục khách hàng”. -Ô. DƯƠNG THANH SƠN – Giám đốc Trung tâm Đào tạo VIB
“… Đây là một cuốn sách rất cần thiết cho những người trực tiếp làm kinh doanh bán lẻ của ngân hàng nói riêng và trong lĩnh vực tài chính nói chung!” -Ô.LÊ HỒNG NAM – Phó Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Eximbank
“… Từ những trải nghiệm thực tế của tác giả, các bạn có thể tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời để áp dụng trong nghiệp vụ bán hàng ngày. Một cuốn sách đưa bạn đến gần với thành công hơn và khích lệ bạn lựa chọn công việc bán hàng trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ như một nghề nghiêm túc!” -Ô. VŨ DUY HOÀNG – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sacombank

ĐÔI DÒNG VỀ TÁC GIẢ
Tác giảTrịnh Minh Thảolà người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán hàng và quản lý bán hàng tại các ngân hàng tại Việt Nam và Australia.
Anh là người đầu tiên làm Giám đốc dự án Kích thích bán hàng (SSP) – một dự án quick-win nằm trong gói tư vấn chiến lược của công ty tư vấn chiến lược số 1 toàn cầu McKinsey triển khai tại một số ngân hàng bán lẻ hàng đầu trong nước.
Hiện Anh đang giữ vị trí Giám đốc khối Khách hàng Cá nhân Miền Nam của ngân hàng Techcombank.

Mua sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) tại đây với giá

157.000 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) PDF

Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) MOBI

Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) Trịnh Minh Thảo ebook

Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) EPUB

Đừng Cố Gắng Bán – Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2023) full

Đừng Cố Bán, Hãy Giúp Khách Mua, bản tái bản 2023 của Trịnh Minh Thảo, với những thông tin mới và thú vị được biên tập viên bổ sung, phù hợp hơn với tình hình mới của hoạt động bán sản phẩm ngân hàng bán lẻ.

Đây là cuốn sách đầu tiên về kỹ thuật bán sản phẩm ngân hàng bán lẻ do các chuyên gia ngân hàng trong nước biên soạn – kết hợp giữa thực trạng thị trường Việt Nam, khách hàng Việt Nam và nhân viên bán hàng ngân hàng Việt Nam.

Tích lũy kinh nghiệm và bí quyết để giúp giành được khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng và tăng gấp đôi doanh số bán hàng trong 3 tháng.

thú vị. hấp dẫn. Một cuốn sách về ngân hàng nhưng dễ đọc – một cuốn sách về nghề nghiệp (bán hàng) nhưng rất dễ đọc.

Trong những năm gần đây, định hướng bán lẻ đã trở thành chiến lược cốt lõi của hầu hết các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu của ngân hàng bán lẻ, ngoài việc tập trung đầu tư vào nền tảng công nghệ, thúc đẩy mở rộng mạng lưới và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, nhu cầu hoàn thiện mô hình phân phối và tối đa hóa năng lực bán hàng trở nên cấp thiết vì nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của từng ngân hàng.

Tuy nhiên, do đây là mảng kinh doanh mới đối với hầu hết các NHTM nên việc triển khai thực tế chưa chặt chẽ, mô hình kinh doanh mới hình thành, dịch vụ khách hàng còn xa so với tiêu chuẩn của các NHTM khác – đặc biệt là về doanh số và bán hàng, quản lý còn thiếu chuyên nghiệp, nhân viên bán lẻ chưa đủ kỹ năng và kinh nghiệm, thực tế Việt Nam vẫn chưa có văn hóa bán hàng chuyên nghiệp. Hầu hết các ngân hàng bán lẻ trong cả nước.

Mặc dù được đầu tư đáng kể cho đào tạo và giáo dục – nhưng do sách tham khảo bán lẻ rất ít, chủ yếu là sách ngoại ngữ, chủ yếu của các doanh nghiệp khác … không thiết thực lắm nên khó có thể giúp đội bán hàng nâng cao kỹ năng …

Trước bối cảnh đó, DTBOOKS quyết định xuất bản cuốn sách này với sự cộng tác của tác giả Trịnh Minh ThảoĐừng cố bán hàng, hãy giúp khách hàng muađược viết riêng cho ngân hàng bán lẻ.Đây là cuốn sách thực hành về ngân hàng bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam – cung cấp các mẹo và thủ thuật thực tế chi tiết để bán các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng bán lẻ. Cuốn sách tuân theo logic của một quy trình bán hàng cụ thể — từ lập kế hoạch, tìm kiếm khách hàng, trình bày sản phẩm, xử lý phản đối, chốt doanh số, đến dịch vụ sau bán hàng….

sự khác biệt làĐừng cố bán hàng, hãy giúp khách hàng muaĐược viết bởi một người có nhiều kinh nghiệm ở các vị trí kinh doanh và quản lý bán hàng tại một số ngân hàng lớn trong và ngoài nước. Giới thiệu về khoa học, cuốn sách này dễ hiểu, với hình ảnh minh họa sinh động, chân thực, lối viết dí dỏm, gần gũi, có sức truyền cảm sâu sắc và truyền cảm hứng sâu sắc đến người đọc. Chuyên môn và kinh nghiệm gắn liền với một tình huống bán hàng cụ thể, giúp nhân viên bán hàng áp dụng ngay vào thực tế và cải thiện đáng kể hiệu suất bán hàng.

DTBooks và tác giả Trịnh Minh Thảo hy vọng thông qua cuốn sách này, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, lãnh đạo ngân hàng trong nước sẽ được truyền cảm hứng để ra mắt những cuốn sách thiết thực hơn dựa trên kinh nghiệm dày dặn tại thị trường Việt Nam, đồng thời hình thành và phát triển văn hóa bán hàng chuyên nghiệp của doanh nghiệp Việt. -công ty cổ phần. ngân hàng thương mại.

Nhận xét về cuốn sách này:

“… Sau khi đọc cuốn sách này, tôi phải thừa nhận rằng nó không chỉ là một cuốn sách hay về ngân hàng bán lẻ, mà nó còn khá hiếm – một khái niệm vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam, và cuốn sách này cũng là tác giả có tư duy rất logic đã viết, rất khoa học, nhiều tình huống được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế quý báu, và đưa ra những ứng dụng thực tế rất có giá trị!

Tôi và Mr Thảo đã có cơ hội làm việc với nhiều chuyên gia ngân hàng hàng đầu thế giới về mô hình phân phối và bán hàng ngân hàng bán lẻ. Tuy nhiên, điểm nổi bật ở đây là các tác giả đã áp dụng phương pháp luận vào môi trường kinh doanh, thị trường và khách hàng thực tế tại Việt Nam – điều khá khác biệt so với nhiều công trình khác.

Cuốn sách này cũng như một cẩm nang giúp người đọc hiểu những gì bạn cần học và hướng dẫn bạn những việc bạn cần làm trong lĩnh vực ngân hàng nói chung và ngân hàng bán lẻ nói riêng! “-ô. NGUYỄN CẢNH VINH – Phó TGĐ Techcombank – Giám đốc Khối Kinh doanh và Phân phối

“… Là giám đốc đào tạo của một ngân hàng lớn tại Việt Nam, tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo bán hàng cho hàng nghìn chuyên viên khách hàng. Cuốn sách này thực sự là một nguồn tài nguyên vô giá cho các chuyên gia dịch vụ khách hàng – những người hàng ngày phải đối mặt với vô số tình huống khó khăn giành lấy khách hàng. –ô. DƯƠNG THANH SƠN – Giám đốc Trung tâm Đào tạo VIB

“… một cuốn sách cần có cho những người trực tiếp tham gia vào lĩnh vực tài chính ngân hàng bán lẻ!” –ô.LÊ HỒNG NAM – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Ngân hàng Exim Bank

“… Từ kinh nghiệm thực tế của tác giả, bạn có thể tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời để áp dụng vào công việc bán hàng hàng ngày của mình. Cuốn sách này đưa bạn đến gần hơn với thành công một bước và khuyến khích bạn coi việc bán hàng qua ngân hàng bán lẻ như một nghề kinh doanh nghiêm túc!” –ô. VÕ DUY HOÀNG – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sacombank

Đôi dòng về tác giả

tác giảZheng MingshaoNhiều năm kinh nghiệm bán hàng và quản lý bán hàng tại các ngân hàng tại Việt Nam và Úc.

Ông là người đầu tiên đảm nhiệm vai trò Giám đốc Chương trình Kích thích Bán hàng (SSP) – một thắng lợi nhanh chóng trong gói tư vấn chiến lược được triển khai trên khắp các ngân hàng của McKinsey & Company, công ty tư vấn chiến lược số 1 thế giới. Nhà bán lẻ hàng đầu của đất nước.

Hiện ông là Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân Miền Nam của Techcombank.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN