100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ Full PDF

Cuốn sách “100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ” của tác giả Nguyễn Hà là một tác phẩm đặc biệt dành cho những người đã trải qua quãng thời gian tuổi trẻ và muốn tái hiện sự rực rỡ của năm tháng ấy. Trong sách, tác giả chia sẻ những bài học quý giá và kiến thức sâu sắc về cách tận hưởng và khai thác tối đa tuổi trẻ.
100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ
100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ

TẢI SÁCH 100 NGÀY MUA LẠI TUỔI TRẺ FULL PDF

Tải Cuốn Sách 100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ Full PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

NỘI DUNG SÁCH 100 NGÀY MUA LẠI TUỔI TRẺ

Tác giả định nghĩa tuổi trẻ không chỉ đơn thuần là một khoảng thời gian trong đời người, mà còn là giai đoạn khi chúng ta đam mê và có nhiều hoài bão, đặt ra những mục tiêu và ước mơ cho tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự sống trọn vẹn và thành công trong tuổi trẻ của mình.
Tác giả đã trải qua một quãng đường tuổi trẻ đầy thành công và thất bại, và từ đó, ông đã suy nghĩ về việc nếu có thể quay ngược thời gian, ông sẽ làm gì để phát triển và cải thiện bản thân trong tuổi trẻ. Mặc dù không thể quay lại quá khứ, nhưng chúng ta vẫn có thể thực hiện những việc mà chúng ta chưa làm được trong tương lai.
Cuốn sách “100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ” là một tập hợp các bài học quý giá và một danh sách gồm 15 công việc cần làm để giúp chúng ta “mua lại tuổi trẻ của chính mình” trên hành trình tiếp theo. Đây là những kiến thức sâu sắc và nguồn cảm hứng để chúng ta sống lại tuổi trẻ đúng nghĩa và thực hiện những ước mơ một lần nữa.
Cuốn sách “100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ” của tác giả Nguyễn Hà tập trung vào việc truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức sâu sắc để giúp người đọc tái khám phá và tận hưởng tuổi trẻ của mình. Tác phẩm này chia thành 100 ngày và đưa ra danh sách 15 công việc quan trọng cần thực hiện để mua lại tuổi trẻ. Nhờ những bài học và câu chuyện của tác giả, người đọc sẽ được khám phá cách sống trọn vẹn, đạt được mục tiêu và thúc đẩy sự phát triển cá nhân trong tuổi trẻ. Sách mang đến nguồn cảm hứng và khuyến khích để sống một cuộc sống tràn đầy năng lượng, rực rỡ và ý nghĩa.
Sách 100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ
Sách 100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815 937 937
PiGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN